Được sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Ngọc Thanh xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12/2022 cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU.

1. Mục đích

- Đẩy mạnh các hoạt động trải nghiệm giáo dục HS tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”.

- Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của HS về nhiệm vụ học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

- Các hoạt động hướng đến giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc thu hút đông đảo HS tham gia, xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh cho HS.

2. Yêu cầu:

- Cùng với các hoạt động truyền thống uống nước nhớ nguồn, đẩy mạnh công tác  tuyên truyền, giáo dục lòng biết ơn, lòng tự hào về truyền thống dân tộc; Tình yêu quê hương, đất nước cho HS.

- Tổ chức các hoat động nhằm thu hút học sinh tham gia, tạo không khí vui tươi phấn khởi với học sinh, đảm bảo an toàn, bổ ích, hiệu quả, không ảnh hưởng trật tự xã hội, an toàn giao thông và học tập của học sinh.

- Chương trình diễn ra đúng kế hoạch, các học sinh tham gia hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

II. NỘI DUNG:

1. Thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Ngọc Thanh.(7h15)

- Đoàn TN, TPT, GV khối 3+4+5, HS khối 3+ 4+5.

2. Ôn lại truyền thống ngày thành lập QĐND Việt Nam. (7h50)

- Nêu ý nghĩa ngày thành lập QĐND Việt Nam; Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

3. Biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam (7h55)

- HS các lớp.

4. Giao lưu tìm hiểu về ngày QĐND Việt Nam(8h10)

- Đối tượng tham gia: HS toàn trường.

5. Đồng diễn múa hát tập thể (8h30)

- Đối tượng tham gia: HS toàn trường.