TRƯỜNG TIỂU HỌC HỌC THANH TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THANH TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Hòa chung trong không khí vui tươi của hơn 22 triệu học sinh, sinh viên trên toàn quốc, sáng nay, ngày 5/9, trường Tiểu học  Ngọc Thanh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Đến dự buổi lễ khai giảng hôm nay, nhà trường vinh dự đón tiếp Đ/c Đỗ Thành Công – Chủ tịch UBND xã, đại diện cho cấp ủy đảng chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể , ban đại diện hội  phụ huynh học sinh cùng đội ngũ CBGVNV và 636 em học sinh. Trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của ngày Lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận những ý kiến phát biểu đầy tâm huyết của Đ/c Phạm Thị Ngọc Bích . Đ/c đã đánh giá rất cao những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học qua đồng thời giao nhiệm vụ cho thầy và trò trong năm học 2023 - 2024. Đ/c Đỗ Thành Công – Chủ tịch UBND xã đã gióng những tiếng trống rộn ràng báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tiếng trống rộn vang, bay xa như mang theo những hi vọng một năm học mới thành công rực rỡ với thật nhiều thành tích của cả thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Thanh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ :