A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THANH TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2023-2024

Hoà chung không khí vui tươi của dịp Tết trung thu năm 2023. Chiều ngày 27/9/2023 tức ngày 13/8 âm lịch Trường Tiểu học Ngọc Thanh đã tổ chức vui Tết trung thu cho các em học sinh tại nhà trường.

Chương trình văn nghệ được các em thể hiện rất sôi nổi và xuất sắc. Mâm cỗ Trung thu được các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh trang trí rất công phu và tỉ mỉ với nhiều loại quả, bánh khác nhau rất hiện đại nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa truyền thống.

Tổ chức buổi lễ Vui Tết trung thu với mong muốn để các em học sinh có một sân chơi vui vẻ, có cơ hội gặp gỡ giao lưu bạn bè và giáo dục kĩ năng sống nhằm giúp các con hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: