TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC THANH TỔ CHỨC CHO HỌC SINH THĂM VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ NHÂN NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN 22/12

Học sinh tiêu biểu Trường Tiểu học Ngọc Thanh thăm viếng, chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ.

Nhân ngày kỉ niệm 79 năm thành lập Quân đội Nhân dân,  với lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc, sáng ngày 22/12/2023, Liên đội Trường Tiểu học Ngọc Thanh đã tổ chức cho các em học sinh tiêu biểu Khối 4-5 đến thăm viếng và chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ xã Ngọc Thanh.

Tham gia lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Dĩnh Trì có đồng chí Phạm Thị Ngọc Bích- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường , các đồng chí CBQL, GV và em học sinh tiêu biểu Khối 4-5 Trường Tiểu học Ngọc Thanh. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí trong đoàn và các em học sinh dâng hương, dâng hoa tại đài tưởng niệm.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của nhà trường, thể hiện tấm lòng trân trọng và biết ơn sâu sắc đối với công lao của các anh hùng, liệt sĩ đồng thời giữ gìn tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Hoạt động ý nghĩa này cũng góp phần hình thành và phát triển các phẩm chất yêu nước, trách nhiệm, chăm chỉ cho các em học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi thăm viếng: