Trường Tiểu học Ngọc Thanh tổ chức “Ngày hội đọc sách” chào mừng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2024 với chủ đề “Sách hay tặng bạn”

Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2024, trường Tiểu học Ngọc Thanh đã tổ chức thành công "Ngày hội đọc sách" chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 với chủ đề "Sách hay tặng bạn". Ngày hội là dịp để thể hiện tầm quan trọng của việc phát triển văn hóa đọc trong thời đại hiện nay.

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 là sự kiện văn hóa quan trọng được nhà trường hưởng ứng mạnh mẽ. Các hoạt động được tổ chức tại ngày hội không chỉ tôn vinh giá trị của sách mà còn khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của sách trong học tập và cuộc sống.

Được biết, ngày hội đọc sách được tổ chức chức hàng năm đã đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lí, giáo viên đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc tại trường Tiểu học Ngọc Thanh hiện nay. Đồng thời khuyến khích tinh thần đọc sách của học sinh và huy động học sinh, phụ huynh, cộng đồng cùng chung tay xây dựng thư viện góc lớp, tủ sách dùng chung trong đơn vị.

Một số hình ảnh của ngày hội: